Giải Trí Nghe nhạc khi đang di chuyển với trình nghe nhạc của Nokia N95

Nokia N95 là một chiếc điện thoại nghe nhạc tuyệt vời

Được xếp vào top 10 chiếc điện thoại nghe nhạc tốt nhất thế giới thời bấy giờ với Chất lượng âm thanh thì không có gì để chê.

Nokia N95 cũng không kém gì so với nhiều dòng điện thoại xpressmussic khác với khả năng thể hiện hình ảnh tốt cùng với chất lượng âm thanh cực chuẩn qua loa ngoài rõ đầy đủ bass nghe rất sướng. Cảm giác thư giãn thoải mái với những dòng điện thoại nokia n95 sau áp lực công việc thì không gì có thể sánh bằng, mọi áp lực dần như biến mất hết. Ngoài ra nokia N95 vượt trội thêm về về chất lượng thoại cùng với hệ thống loa và micro hoàn hảo

Mọi âm thanh của máy phát ra rõ ràng và trung thực. Bên cạnh đó,tính năng push-to-talk được bổ sung và gọi video làm tăng nên điểm nổi bật của dòng điện thoại này. Đặc điểm cuối cùng về tính năng nghe nhạc đó là các Các phím điều khiển đa phương tiện trên N95 được bố trí tiện lợi và dễ dàng sử dụng cho những người chơi nhạc ngay cả khi bạn đang di chuyển bạn cũng có thể sử dụng những chiếc nokia n95 này để nghe nhạc một cách dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo thêm dòng điện thoại cổ này tại đây: Nokia N95

Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn thao tác dễ dàng với chiếc nokia n95 khi bạn di chuyển

Hướng dẫn sử dụng trình nghe nhạc của nokia n95 tiện lợi ngay cả khi di chuyển

Nokia N95 có tính năng nghe nhạc lý tưởng mạnh mẽ như là một sự thay thế cho máy nghe nhạc MP3 khi bạn ra ngoài hoặc ở nhà.
Nó có thể phát nhạc từ bộ nhớ trong của điện thoại hoặc từ một thẻ nhớ mini SD và có thể chứa tới 500 bài hát trên thẻ nhớ. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sao chép các tệp tin qua thẻ bằng cách sử dụng đầu đọc thẻ trên máy tính của bạn rồi bật nó lên N95.

Nokia N95

Nokia N95

Để bắt đầu trình phát nhạc đang chạy, hãy nhấn phím menu Đa phương tiện ở bên phải của các phím định hướng sau đó chọn Trình phát nhạc.Hoặc sử dụng chức năng trượt thứ hai của Nokia N95 để truy cập vào các nút điều khiển Máy nghe nhạc ở trên cùng của điện thoại. đây là thiết kế trượt 2 đầu tiện lợi giúp bạn dễ dàng thao tác cầm nắm và sử dụng các bảng phát nhạc dễ dàng ngày cả Bằng cách truy cập vào thanh trượt trên, bạn sẽ tự động được đưa vào trình đơn Đa phương tiện, nơi bạn có thể truy cập trình đơn chính của Trình phát nhạc.

Sau đó bạn sẽ được trình bày với một danh sách các lựa chọn, đó là:

– Tất cả bài hát

– Danh sách phát
– Nghệ sĩ
– Album
– Thể loại
– Nhạc sĩ

Chọn các tùy chọn bạn muốn và sau đó chọn một ca khúc / nghệ sĩ / album để nghe, một khi bạn đã chọn, bạn sẽ được dẫn đến Music Player.
Khi ở trong Trình phát nhạc, bản nhạc của bạn sẽ tự động bắt đầu, bạn có thể tạm dừng, dừng hoặc bỏ qua các bài hát bằng các nút điều khiển nằm ở cuối màn hình.
Để thêm bài hát vào danh sách bài hát hoặc bài hát ngẫu nhiên, chọn Lựa chọn, sau đó bạn sẽ được trình bày trong danh sách sau

– Đi tới menu âm nhạc
– Xáo trộn
– Lặp lại – Tất cả / Song
– Equalizer
– Bắt đầu Visualization – Nơi xuất hiện album art
– Cài đặt Âm thanh – Điều chỉnh Balence hoặc mở rộng Stereo mở rộng và kích hoạt / tắt
– Thêm vào playlist – Mới / Đã lưu
– Đặt làm nhạc chuông
– Trợ giúp

– Thoát trình phát nhạCc

Để thay đổi âm lượng của các bài hát đang chơi, sử dụng nhạc chuông âm lượng ở cạnh bên phải của Nokia N95 với thiết kế bên hông tiện lợi này ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường thì vẫn có thể điều chỉnh âm lượng bài hát một cách nhanh chóng. Một hộp trên màn hình cho biết mức độ tối đa của nó là 100%.
Khi bạn kết thúc với trình nghe nhạc, hãy chọn Thoát bằng phím chọn phải.

Posted in:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *